Sáng ngày 03/6/2022, Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 20 - CT/ThU, ngày 24/7/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy “về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo củng cố tổ chức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi đoàn, chi hội ở thôn, tổ dân phố” và họp BCH Đảng bộ mở rộng đánh giá kết qủa thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 5/2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV- PCT HĐND thị xã, Trưởng đoàn công tác của thị ủy tại phường Trung Lương; Đồng chí Đinh Văn Thiện - chuyên viên Ban dân vận thị ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, TTMT Tổ quốc, trưởng phó các tổ chức đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố.

Đ/c Phạm Hồng Quý PBT thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo đánh giá

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hồng Quý PBT thường trực Đảng ủy đã báo cáo đánh giá và nêu rõ việc tổ chức thực hiện NQ trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những nội dung khó khăn vướng mắc trong công tác tổ chức thực hiện, việc lãnh đạo, chỉ đạo cũng cố tổ chức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi đoàn chi hội ở tổ dân phố.

Tại hội nghị đã có trên 10 ý kiến thảo luận của các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và các đồng chí bí thư chi bộ tổ dân phố, về thực trạng củng như giải pháp tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 20 - CT/ThU, ngày 24/7/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy.

Đ/c Nguyễn Tiến Thường Bí thư đoàn phường phát biểu tham luận

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV- PCT HĐND thị xã trưởng đoàn công tác của thị ủy tại phường Trung Lương phát biểu làm rõ những nội dung thuận lợi, khó khăn, nêu lên những giải pháp trong việc tăng cường thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 20 - CT/ThU, ngày 24/7/2017 của Ban Thường vụ Thị ủy để có một hệ thống tổ chức chính trị đảm bảo số lượng và chất lượng hoạt động có hiệu quả, tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong thời gian tới.

Bùi Anh