Chiều ngày 20/6, tại sân vận động phường Trung Lương, UBND phường  long trọng tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2022 trong chương trình đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022.

Đ/c Nguyễn Ngọc Luân PCT-UBND trưởng BTC khai mạc giải

Giải bóng đá Thiếu niên năm nay với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ 10 Tổ dân phố trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu chọn ra 4 đội tham gia trận đấu bán kết để chọn 2 đội vào chung kết tranh giải nhất, nhì và chọn đội tuyển tham gia giải bóng đá Thiếu niên toàn thị xã. Giải dự kiến được tổ chức từ ngày 20/6 đến ngày 28/6/2022.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội tuyển Tổ dân phố Tân Miếu gặp đội tuyển Tổ dân phố Hầu Đền, trận 2 đội Trung Lý, Trung Hậu gặp đội La Giang.

.

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã kêu gọi sự đóng góp tích cực của mọi từng lớp nhân dân ủng hộ tinh thần và vật chất, xây dựng phong trào TDTT ngày càng lớn mạnh, góp phần tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2022 trong chương trình đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022 thành công tốt đẹp.

Minh Hùng