Sáng ngày 14/11/2020, Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND thị xã - Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương đã báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ tĩnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND thị xã - Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương quán triệt các nội dung tại hội nghị

Theo đó, đã đề ra các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; phát triển toàn diện văn hoá, xã hội; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; đảm bảo quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh đầu tư và chủ động thu hút đầu tư theo hướng công nghiệp hiện đại, du lịch tâm linh - sinh thái và hạ tầng các khu đô thị theo quy hoạch; tăng cường kết nối với các huyện phụ cận, xây dựng đô thị Hồng Lĩnh thực sự trở thành Trung tâm Kinh tế - Xã hội, đô thị hạt nhân trong chuỗi các đô thị phía Bắc của tỉnh.

Đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông qua kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhân dịp này Đảng bộ cũng đã trao Huy hiệu 45, 40, 30 tuổi Đảng cho 05 Đảng viên được đề nghị đợt 07/11/2020

Trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên

Trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên

Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII giúp cho cán bộ, đảng viên và toàn hệ thống chính trị của Đảng bộ phường nhận thức sâu sắc, nắm vững quan điểm cơ bản, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; qua đó, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân, góp phần đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống./.