Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường Trung Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2012-2026, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Lương đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ phường, kết quả đã có nhiều công trình, phần việc, nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đã được triển khai.

Tiểu biểu tại chi hội phụ nữ Tổ dân phố Bấn Xá đã vận động hội viên, nhân dân tại tổ liên gia số 09 lắp đặt 58 giá treo cờ, 16 chậu cây cảnh, 13 trùng đựng rác trị giá trên 18.000.000 đồng. Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Tuần Cầu vận động cán bộ hội viên và nhân dân trên tuyến đường dân sinh đê La Giang lắp đặt 19 cột cờ trị giá gần 5.000.000 đồng. Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Phúc Sơn vận động lắp đặt 30 cột cờ trị giá gần 10 triệu đồng tại tuyến đường Tiên Sơn nối dài (TDP Phúc Sơn),...

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà UVBTV Hội LHPN thị xã, Đ/c Võ Thanh Định - Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ dự trao công trình chào mừng tại chi hội phụ nữ Tổ dân phố Bấn Xá

Chi hội phụ nữ Tổ dân phố La Giang vận động cán bộ hội viên và các nhà hảo tâm ủng hộ 10.600.000 đồng cho hội viên mổ cấy ghép thận.

Hội phường đã chỉ đạo 10/10 chi hội tổ chức sinh hoạt nhằm góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Hội LHPN các cấp, tuyên truyền luật bầu cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, phối hợp với cơ quan bảo hiểm thị xã Hồng Lĩnh tuyên truyền BHYT, BHXH tuyên truyền phong trào 5 không, 3 sạch kết quả có trên 987 cán bộ hội viên tham gia.

Các chi hội ra quân dọn vệ sinh môi trường nhân ngày chủ nhật xanh được đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân hưởng ứng

Các hoạt động, công trình, phần việc ý nghĩa đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, hội viên và nhân dân thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường Trung Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới chào mừng cuộc bầu cử đạo biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.