Chiều ngày 20/6/2023, phường Trung Lương tổ chức khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên hè năm 2023, giải bóng đá diễn ra từ ngày 20/6/2023 - 25/6/2023.

Tham dự lễ khai mạc, có đồng chí Trần Thị Thanh Mai - Ủy viên BTV Thị đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; TTr HĐND; UBND; TTr UBMTTQ phường; Các đồng chí cán bộ, công chức; Cán bộ không chuyên trách; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; Thủ trưởng các đơn vị KT-SN; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, thành viên BCTMT TDP, toàn thể nhân dân cùng đoàn vận động viên tham dự giải.

Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023 với sự tham gia của 6 đội bóng và 70 vận động viên đến từ 6 đơn vị TDP trên địa bàn phường.

Vận động viên tham gia giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - PCT UBND phường, Trưởng ban Tổ chức giải nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, đội bóng và người hâm mộ bóng đá đã về tham dự, chứng kiến giải đấu. Ban tổ chức yêu cầu các đội bóng quán triệt tinh thần thi đấu Đoàn kết - An toàn - Bổ ích trong thời gian diễn ra giải đấu. Cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp với tinh thần thể thao chân chính.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - PCT UBND phường, Trưởng ban Tổ chức giải khai mạc giải đấu

Trọng tài Nguyễn Tiến Thọ - Thay mặt Tổ trọng tài tuyên thệ

Em Nguyễn Kiều Viết Bảo - Cầu thủ đội bóng TDP Hầu Đền thay mặt cho 70 cầu thủ tuyên thệ

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển TDP Hầu Đền và TDP Bấn Xá.

Trận đấu giữa đội tuyển TDP Hầu Đền và TDP Bấn Xá

Đông đảo Cán bộ, nhân dân đến để đón xem, cổ vũ cho các trận đấu

Giải Bóng đá Thiếu niên hè phường Trung Lương năm 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho các em thiếu niên trong toàn phường nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện TDTT đồng thời tạo điều kiện cho các em gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm vui phấn khởi cho các em trong dịp hè./.