Nhằm động viên tinh thần cho lực lượng dân quân tự vệ đang tham gia huấn luyện dân quân năm 2024. Chiều ngày 19/4, Hội LHPN phường tổ chức nấu bữa cơm chiến sỹ cho lực lượng cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ tại địa phương.

Dân quân tham gia huấn luyện

Hội LHPN phường đã làm tốt công tác xã hội hóa nấu gần 100 suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ sau buổi tập luyện vất vả. Với hy vọng rằng, bữa cơm ấm tình quân dân này sẽ tiếp thêm động lực cho các chiễn sỹ dân quân tự vệ luôn sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Hội LHPN phường chuẩn bị bữa cơm chiến sỹ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự đồng hành, chia sẽ và khẳng định vai trò hậu phương vững chắc của chị em phụ nữ, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó, xây dựng tình đoàn kết quân dân góp phần xây dựng phường xã quê hương ngày càng an ninh, an toàn và giàu đẹp.