Chiều ngày 3/5, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Hoàng Anh Đức - PCT UBMTTQ tỉnh; đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - PCT HĐND Thị xã, lãnh đạo UBMTTQ thị xã cùng cấp ủy, chính quyền phường Trung Lương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bộ đội tham gia chống Pháp tại địa bàn phường Trung Lương nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Ngọc Châu cùng các thành viên trong đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho ông Trần Trọng Bình ở TDP Hầu Đền

...tặng quà cho ông Phạm Quang Toàn, TDP Hầu Đền

Tại các điểm đến, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng thời mong muốn, các cụ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương; đồng thời giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.