Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 của UBMTTQ và các đoàn thể phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh gắn với thực hiện Nghị quyết số 29 của BCH Đảng bộ phường Trung Lương về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024 và Nghị quyết số 34 của HĐND phường Trung Lương kỳ họp thứ 8 về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2024. Sau khi đại hội đại biểu MTTQ phường Trung Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp, sáng ngày 22/3/2024 phường Trung Lương tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung, nhiệm vụ, thống nhất ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2024 giữa UBND phường với MTTQ và các đoàn thể phường do đồng chí Nguyễn Công Lộc - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường đồng chủ trì hội nghị.

Chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thanh Định - Ủy viên BCH đảng bộ thị xã - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bi thư thường trực Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban thường trực UBMTTQ, Trưởng phó các đoàn thể, cán bộ, công chức cấp phường.

Hội nghị đã có 12 lượt ý kiến thảo luận của các đoàn thể, cán bộ, công chức đi đến thống nhất các nội dung đăng ký đưa vào chương trình ký kết thực hiện.

Các ý kiến thảo luận của các đoàn thể, cán bộ, công chức tham dự hội nghị

Trong đó, đồng chí Võ Thanh Định - Ủy viên BCH đảng bộ thị xã - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bi thư thường trực Đảng ủy cho ý kiến thống nhất cao các nội dung ký kết, đồng thời nhấn mạnh thêm một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới sau khi ký kết xong, yêu cầu các đoàn thể, cán bộ, công chức, các bộ phận tiếp thu nghiêm túc các nội dung của hội nghị, xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện theo tuần, tháng, quý, năm nhất là tập trung cao cho thực hiện các nội dung, nhiệm vụ về xây dựng các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Kết thúc hội nghị đc Nguyễn Công Lộc - Chủ trì hội nghị kết luận: Hội nghị thống nhất cao các nội dung ký kết, đề nghị các đoàn thể, cán bộ, công chức ở các bộ phận bám theo chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực được phân công xây dựng kế hoạch thật cụ thể về nội dung, thời gian hoàn thành, tổ chức, cá nhân chủ trì, tổ chức, cá nhân phối hợp để đảm bảo các nội dung đăng ký đã ký kết đạt được kết quả cao nhất đưa lại hiệu quả thực sự về thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2024 và các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh.