Phường Trung Lương tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 22/7/2020 tại nhà văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, Đội nghệ thuật quần chúng phường Trung Lương tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng tại thị xã Hồng Lĩnh.

Đến với hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã hồng Lĩnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm có 11 đoàn gồm 43 tiết mục. Trong tổng số 43 tiết mục tham dự, đội nghệ thuật quần chúng phường Trung Lương tham gia 4 tiết mục trong đó có 2 tiết mục xuất được chọn vào công diễn tối 29/7/2020 chào mừng thành công Đại hội.

2 tiết mục gồm:

1. Giai điệu tự hào do Thái Quỳnh và tốp múa biểu diễn.

2. Hào Khí Việt Nam do Ngọc Linh và tốp múa biểu diễn.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mùng Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh  lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã khép lại nhưng dư âm về các tiết mục biểu diễn xuất sắc, dàn dựng công phu, phối cảnh đẹp còn vang mãi trong lòng khán giã.

Minh Hùng