Nhân kỷ niệm chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), sáng ngày 01/9, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và toàn thể cán bộ, công chức phường Trung Lương tổ chức lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm ghi công các anh hùng liệt sỹ phường Trung Lương.

(Đài tưởng niệm ghi công các anh hùng liệt sỹ phường Trung Lương)

(Các đ/c trong TTr Đảng ủy, TTr HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và toàn thể cán bộ, công chức dâng hương tại Đài tưởng niệm ghi công các anh hùng liệt sỹ phường Trung Lương)

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức phường Trung Lương đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân. Lễ viếng tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ phường Trung Lương (05/9/1946-05/9/2020 là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc; thể hiện tấm lòng của lãnh đạo, cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay.

Tiếp đó, các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp phường tặng hoa, chúc mừng Lãnh đạo HĐND-UBND và toàn thể cán bộ công chức cấp phường nhân dịp Lễ Quốc khánh 02/9.

(Các đồng chí Đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp phường tặng hoa chúc mừng)

Nhân dịp này, thay mặt cho các tổ chức trong hệ thống chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ phường nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp, trưởng thành của Lãnh đạo HĐND-UBND, toàn thể cán bộ công chức trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công chức tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, tiếp tục xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh, phục vụ tốt nhân dân; tham mưu, giúp việc cho HĐND-UBND tiếp tục tập trung cho việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trước sự quan tâm của Đảng ủy, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp phường, Lãnh đạo HĐND-UBND, cán bộ công chức hứa tiếp tục nỗ lực lao động, học tập, trau dồi đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng, phát triển địa phương ngày càng đi lên để đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo phường và đền đáp công ơn của các thế hệ đi trước./.

Hồng Quý - Phan Nga