Chiều ngày 19/4/2021, Hội Cựu chiến binh phường Trung Lương phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho cán bộ, công chức và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh phường.

Về tham dự chỉ đạo và tuyên truyền tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Khoa Đăng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Hồng Lĩnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh đã được nghe đồng chí Nguyễn Khoa Đăng truyền đạt những nội dung quan trọng, nổi bật liên quan đến tình hình thời sự thế giới; tình hình quan hệ Việt Nam ­với các nước, tình hình Biển Đông; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và một số vấn đề thời sự đang được quan tâm hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Khoa Đăng - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Hồng Lĩnh tuyên truyền, thông tin một số nội dung tại hội nghị

Đồng chí Phạm Hồng Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thông qua hội nghị đã giúp cho cán bộ, hội viên nắm bắt về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, quốc tế; những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác bầu cử  đại biểu Quốc hội khoá XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 từ đó góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong tình hình mới./.