Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của Phụ nữ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đặc biệt là Đại hội đại biểu Phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN phường Trung Lương đã tổ chức nhiều hoạt động, công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực.

Trong thời gian qua Hội LHPN phường Trung Lương đã tập trung xây dựng các công trình phần việc thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến nay, Hội LHPN phường đã có nhiều hoạt động, công trình, phần việc thật sự ý nghĩa như: Xây dựng tuyến đường cờ tại ngõ 30 đường Tiên Sơn, hỗ trợ 35 ngày công làm nhà ở cho gia đình Chị Nguyễn Thị Nga ở TDP La Giang thuộc diện hộ nghèo làm nhà ở, ươm gần 250 cây hoa giấy tại chi hội Bấn Xá và Hầu Đền, các chi hội tập trung ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trong khu dân cư… với tổng trị giá gần 30 triệu đồng và 650 lượt hội viên tham gia.

Một số hình ảnh Thường trực hội phụ nữ phường cùng chi hội Hội phụ nữ TDP Tiên Sơn tổng dọn vệ sinh, lắp đặt tuyến cột treo cờ đạt chuẩn, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp

Hội phụ nữ phường Trung Lương dúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở

Sáng ngày 19/7/2021 Hội LHPN các cấp đã tổ chức trao công trình tuyến đường cờ trị giá gần 7.000.000đ tại ngõ 30 đường Tiên Sơn, TDP Tiên Sơn. Về tham dự và chứng kiến có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - UV.BCH Tỉnh hội, Thị ủy viên, CT.Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị hội, có đồng chí Phạm Hồng Qúy - PBT Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Hội LHPN phường.

Các Đ/c Trong Thường trực thị hội, Thường trực Đảng ủy, Thường trực hội phụ nữ phường bàn giao công trình tuyến cột treo cờ đạt chuẩn cho TDP Tiên Sơn

Những công trình, phần việc hướng đến chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, được cán bộ, hội viên và toàn thể Nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện, đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các công trình, phần việc chào mừng, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương.

Kiều Ngân