Hưởng ứng cuộc vận động chung tay, góp sức phòng chống dịch Covid-19. Ngày 11/8, phường Trung Lương đã tổ chức nấu ăn và đến 3 điểm cách tập trung trên địa bàn thị xã trao 150 suất ăn sáng, ăn trưa và ăn tối cho các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại khu cách ly tập trung của thị xã.

Lãnh đạo phường Trung Lương trao các suất ăn cho khu cách ly Trường THPT Hồng Lam (cũ)

Các suất cơm danh tặng khu cách ly

Ngay từ sáng sớm, các hội viên hội phụ nữ, hội nông dân, đoàn thanh niên đã hỗ trợ tiền đi chợ, tổ chức mua thực phẩm sạch, cùng nhau chế biến và nấu các món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu nặng, nghĩa tình của cấp ủy, chính quyền, ủy ban mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường Trung Lương nhằm động viên các lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch cùng người dân yên tâm thực hiện cách ly; góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã.