Chiều ngày 21/4/2022, Các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và các tổ chức đoàn thể phường Trung Lương tổ chức động viên tặng quà các lực lượng Dân quân đang tham gia huấn luyện trên địa bàn phường năm 2022.

Cấp ủy, chính quyền MTTQ cùng các đoàn thể và các HTX tặng quà động viên lực lương dân quân

Trong đợt huấn luyện lần này, phường Trung Lương có 58 đồng chí tham gia huấn luyện trong đó có 28 đồng chí dân quân cơ động và 30 đồng chí dân quân tại phườngTrung Lương thông qua hoạt động này nhằm động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Dân quân xác định rõ vai trò  nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bữa cơm do chị em hội phụ nữ phường Trung Lương đảm nhiệm với tình cảm quý báu "Ấm tình quân dân"

Các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện còn được đón nhận sự quan tâm động viên của  Quỹ TDND phường Trung Lương - Đức Thuận và HTX Minh Lương,  của đc Lê Ngọc Tân Anh - Trưởng Công an Phường, đón nhận tình cảm của cán bộ hội viên Hội LHPN phường bằng bữa cơm ấm tình quân dân, qua đây các lực lượng đã có thêm động lực để phấn đấu cố gắng quản lý và huấn luyện tốt lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2022. Thông qua huấn luyện, sẽ góp phần giúp lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn phường Trung Lương nâng cao bản lĩnh chính trị, thuần thục các động tác về kỹ thuật và sử dụng thành thạo một số loại vũ khí trang bị trong biên chế, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Nguyễn Thị Thảo