Sáng 03/10/2022. Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức hội nghị chào cờ đầu tháng 10, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9 triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2022. Ngay sau khi kết thúc lễ chào cờ, Phường Trung Lương đã triển khai các văn bản và phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh năm 2022. Đồng thời phối hợp với công an phường tuyên truyền hướng dẫn cán bộ, công chức đăng ký ứng dụng VNeID, ứng dụng do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư - Bộ Công an Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử.

Đ/c Bùi Thị Anh CCVP thông qua các văn bản phát động cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính”

Đ/c Lê Anh Hùng phó Công an phường triển khai hướng dẫn cán bộ, công chức đăng ký ứng dụng VNeID

Sau lễ phát động cán bộ công chức phường Trung Lương đã triển khai cài đặt các ứng dụng tại thiết bị điện thoại thông minh, đồng thời tìm hiểu kỷ thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh để tham gia tốt cuộc thi và tuyên truyền cho mọi từng lớp nhân dân cùng tham gia./.

Bùi Anh