Tiếp tục chuỗi các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm phong trào xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQVN thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thời gian vừa qua, vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần phường Trung Lương đã huy động cán bộ, Nhân dân tham gia tích cực các hoạt động xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, hành động với khẩu hiệu thứ bảy, chủ nhật hàng tuần đều có phần việc, công trình, sản phẩm cụ thể.

Vệ sinh môi trường tại tuyến đường Dăm Quan

Vệ sinh môi trường tại tuyến đường ngang TDP Tuần Cầu

Vệ sinh tuyến đường Đào Tấn

Với sự tham gia hơn 200 ngày công của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn phường, Ban CTMT các TDP, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã hoàn thành dọn vệ sinh, lát vỉa hè, làm đẹp các tuyến đường dọn vệ sinh, lát lát vỉa hè, giải toả hành lang các tuyến đường Thống Nhất, Đặng Nguyễn Cẩn, Đào Tấn, Dăm Quan với tổng chiều dài khoảng hơn 1.600m, hoàn thành, dọn vệ sinh, san sửa 02 sân bóng vui chơi TDTT tại TDP Bấn Xá và TDP La Giang…

Cải tạo sân bóng TDP Bấn Xá

Phát động đợt thi đua chào mừng đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gắn với hưởng ứng phát động đợt thi đua cao điểm phong trào xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, đến nay có 45/55 phần việc đăng ký triển khai đã hoàn thành đạt 81,81%, với tổng huy động đóng góp xã hội hóa trong nhân dân là 2.744.126.000 đồng và 1.373 ngày công.

Làm đẹp tuyến đường Thống Nhất

Làm đẹp tuyến đường Đặng Nguyên Cẩn

Những đóng góp tích cực của cán bộ, Nhân dân phường Trung Lương đã góp phần đẩy mạnh phong trào, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân về hưởng ứng có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, xây dựng môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp,  đồng thời tạo khí thế thi đua chào mừng các ngày lễ lớn.