Sáng 21/8, tại UBND phường Trung Lương, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia; tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn. Tham dự hội nghị có Trung tá Trần Công Mão, Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS Thị xã; Thiếu tá Lê Minh Nho, Đội phó Đội CSGT - TT công an Thị xã; Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Bí thư thị đoàn; Đại diện Thường trực Đảng ủy phường và Toàn BCH Đoàn phường Trung Lương.

Đại biểu tham dự

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được thông tin về tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên biển, tầm quan trọng, lợi ích hợp pháp chính đáng của Việt Nam trên biển đảo, biên giới đất liền, chủ quyền ANTQ theo pháp luật quốc tế và pháp luật về giao thông đường bộ.

Trung tá Trần Công Mão, Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS Thị xã tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia

Thiếu tá Lê Minh Nho, Đội phó Đội CSGT - TT công an Thị xã tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức và phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, an ninh trật tự xã hội, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay./.