Sáng ngày 20/5/2020; Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ HMTN ngày 02/3/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Hồng Lĩnh về tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo năm 2022. Thông qua kế hoạch phát động cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia tích cực hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện do thị xã tổ chức. Phường Trung Lương đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, tại ngày hội đã có 19 đơn vị máu được hiến, vượt chỉ tiêu được giao.

Tình nguyện viên phường Trung Lương hiến máu nhân đạo hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức

Hiến máu tình nguyện là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “hiến máu cứu người”.

Với mục tiêu sẽ tiếp tục tuyên truyền để nâng cao nhận thức cộng đồng về “hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Trong thời gian tới, UBND, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Trung Lương sẽ tiếp tục tích cực thực hiện hiệu quả hoạt động hiến máu, tạo hiệu ứng mạnh mẽ để có sự lan tỏa rộng rãi trên địa bàn toàn phường.

Phan Nga - Thùy An