Xuất sắc vượt qua 5 đội thi, Tổ liên gia an toàn PCCC phường Trung Lương đạt giải nhất  tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 do UBND Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức vào sáng ngày 25/4/2024.

Toàn cảnh hội thi

Đội thi tổ liên gia an toàn PCCC phường Trung Lương gồm 8 thành viên đến từ Tổ liên gia số 7, TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương.

Đội thi tổ liên gia an toàn PCCC phường Trung Lương

Với 02 phần thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản từ một đám cháy tại nhà ở, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà liền kề, đội thi phường đã trả lời phần thi lý thuyết một cách rõ ràng chính xác, trình diễn phần thực hành an toàn, đạt hiệu quả cao và xuất sắc giành giải nhất tại hội thi.

Phần thi lý thuyết và thực hành của Đội thi tổ liên gia an toàn PCCC phường Trung Lương

Cấp ủy chính quyền các cấp trao giải nhất cho đội thi tổ liên gia an toàn PCCC phường Trung Lương

Hội thi là hoạt động thiết thực để tuyên truyền, góp phần xây dựng, nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, lan toả và thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH, nâng cao hơn nữa nhận thức của nhân dân trong công tác đảm bảo an toàn PCCC tại hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh.