Chiều ngày 04/9/2020 Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ phường (05/9/1946 - 05/9/2020). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Trưởng đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương; đồng chí Trần Xuân Đức - Thị ủy viên - Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường - Phó đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương và các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cấp huyện nghỉ hưu trên địa bàn phường; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XXIV (nhiệm kỳ 2020-2025).

(Đ/c Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường khai mạc buổi gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ phường)

Về tham dự buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Trưởng đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương đã phát biểu, biểu dương những kết quả phường Trung Lương đạt được suốt chặng đường vừa qua, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, sự đồng lòng nhất trí của nhân dân. Trong thời gian tới, đề nghị phường Trung Lương tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên; xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh; đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chính quyền; vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,...

(Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Trưởng đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương phát biểu tại cuộc gặp mặt)

(Các đồng chí Trưởng, Phó Đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương tặng hoa chúc mừng Đảng bộ phường nhân dịp kỷ niệm )

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ 74 năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân Trung Lương sẽ tiếp tục đoàn kết, năng động sáng tạo, phát huy mọi tiềm năng, thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, nâng cao đời sống nhân dân, phấn đấu xây dựng dựng quê hương Trung Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phan Nga