Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2023, Đoàn thanh niên phường Trung Lương phối hợp công an tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy cho đoàn viên thanh niên.

Tham dự buổi sinh hoạt, có đồng chí Trần Thị Thanh Mai - UV BTV Thị đoàn;  đồng chí Phan Thị Kiều Trang - Cán bộ đội điều tra tổng hợp về Kinh tế - Ma túy cùng các đồng chí trong đoàn; đồng chí Nguyễn Công Lộc - PBT Đảng ủy - CT UBND; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UV BTV Đảng ủy - CT UBMTTQ; đồng chí Kiều Quang Hà - PCT HĐND phường cùng các đồng chí cán bộ chiến sĩ công an phường; các đồng chí trong BTV, Ban chấp hành đoàn và 65 đồng chí đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Thị Kiều Trang - Cán bộ đội điều tra tổng hợp về Kinh tế - Ma túy thị xã đã tuyên truyền các thông tin, kiến thức bổ ích về nhận dạng một số loại ma túy, tác hại của ma túy, các biện pháp nhận biết, phòng ngừa tệ nạn ma túy... Không khí buổi sinh hoạt trở nên thoải mái và đầy hứng thú khi các đoàn viên thanh niên được tham gia giao lưu, phát biểu ý kiến của mình.

Đồng chí Phan Thị Kiều Trang - Cán bộ đội điều tra tổng hợp về Kinh tế - Ma túy thị xã tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy

Ngoài ra tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tiến Thường - Bí thư Đoàn phường đã triển khai kế hoạch phát động cuộc thi tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Trung ương Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thường - BT Đoàn phường phát động cuộc thi tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn

Buổi sinh hoạt là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ phường Trung Lương hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2023, nâng cao công tác giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, trang bị các kiến thức, kỹ năng để các đoàn viên thanh niên tránh xa các tệ nạn về ma túy, phát huy vai trò, trách nhiệm của các Đoàn viên trong công tác thông tin, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành luật phòng, chống tệ nạn ma tuý, tệ nạn xã hội. Trong thời gian tới, Đoàn phường sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cơ quan, ban nghành tổ chức các buổi sinh hoạt, đa dạng hóa các hình thức tổ chức góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thu hút đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt đoàn.