Chiều ngày 12/10, Cấp ủy chính quyền phường Trung Lương tổ chức Lễ gặp mặt các Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023). Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Trung Lương; đồng chí trong BTV Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ phường, Trưởng các tổ chức đoàn thể, công chức chuyên môn cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Đại diện cấp ủy chính quyền tặng hoa các Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Luân - Phó Chủ tịch UBND phường ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những thành tích và đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân phường trong thời gian qua. Các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất trên địa bàn phường Trung Lương bằng sự năng động sáng tạo đã tìm các giải pháp khắc phục mọi khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh. Trong 9 tháng đầu năm 2023, tổng doanh thu trên lĩnh vực kinh tế của địa phương tính theo giá hiện hành ước đạt: 321 tỷ đồng/597 tỷ đồng = 53,77% kế hoạch năm, tăng 18,9 % so với cùng kỳ năm 2022. Đồng chí cũng bày tỏ hi vọng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, phát huy nội lực phát triển sản xuất kinh doanh, mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, người lao động và xã hội, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Luân - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Dương - Giám đốc Công ty TNHH Núi Hồng, đại diện cho các doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn cảm ơn tới cấp ủy chính quyền phường đã đồng hành, quan tâm, tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất. Tin tưởng rằng, sự đồng hành của cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị, cộng đồng Doanh nghiệp phường Trung Lương sẽ phát triển bền vững, tạo nhiều công ăn việc làm cho bà con nhân dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Dương - Giám đốc Công ty TNHH Núi Hồng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong thời gian tới, cấp uỷ chính quyền phường tiếp tục đồng hành các doanh nghiệp, doanh nhân khắc phục mọi khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng quê hương Trung Lương ngày càng giàu đẹp văn minh, trở thành phường đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2025.