Chiều ngày 13/9, UBMTTQ phường Trung Lương phối hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UV BTV, PCT HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTr HĐND, UBND, Ban thường trực UB MTTQ, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách cấp phường; thủ trưởng các đơn vị KTSN; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch UBMTTQ phường báo cáo tình hình bão, lũ tại các tỉnh miền Bắc

Đồng chí Võ Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo công tác vận động

Tại buổi lễ đã kêu gọi ủng hộ được số tiền 20.600.000 đồng giúp đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão lụt do cơn bão số 3 sớm ổn định cuộc sống.

Đại biểu tham dự buổi lễ ủng hộ trực tiếp nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, UBMTTQ phường tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức. Mọi sự ủng hộ xin được chuyển vào tài khoản của UBMTTQ phường Trung Lương. Số tài khoản 113002982958 tại Ngân hàng công thương Việt Nam (Viettinbank).