Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ.

Mọi sự ủng hộ xin gửi tới Ban vận động Quỹ cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh: số tài khoản 3751.0.9061863.00000 tại Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh, hoặc số tài khoản 112.256.888.888 tại ngân hàng Vietinbank Hà Tĩnh.

Ủng hộ trực tiếp tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, số 98 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh.