Ngày 09 tháng 01 năm 2021. Ban thường vụ Hội LHPN phường Trung Lương đã trao quỹ “Mái ấm tình thương” cho gia đình Chị Nguyễn Thị Long thuộc diên hộ nghèo trong nhiều năm qua, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ thuộc chi hội phụ nữ Tổ dân phố Tiên Sơn - phường Trung Lương.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường về dự chứng kiến lễ trao quỹ

Ngôi nhà xây dựng được sự giúp đỡ về ngày công của hội viên phụ nữ

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường, cùng TT hội chia sẽ động viên gia đình

Từ lâu gia đình chị Nguyễn Thị Long sống trong căn nhà đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Với tinh thần “tương thân tương ái”; “Lá lành đùng lá rách”. Ngày 29 tháng 8 năm 2020 Thường trực Hội LHPN phường đã phối hợp với chi hội phụ nữ Tiên Sơn vận động cán bộ, hội viên đóng góp ngày công để vận chuyển vật liệu và san lấp nền nhà, kết quả có 25 cán bộ, hội viên đến tham gia với 13 ngày công, qua hơn 1 tháng triển khai xây dựng, hộ gia đình chị Nguyễn Thị Long đã có ngôi nhà để ở khá khang trang sạch đẹp. Mặc dù đã có nhà ở khá khang trang không còn cảnh ở nhờ, ở tạm nhưng cuộc sống hết sức khó khăn vất vã. Ban thường vụ hội phụ nữ phường Trung Lương tiếp tục trích từ quỹ “Mái ấm tình thương” của toàn thể cán bộ, hội viên trên toàn phường tổ chức Lễ trao quỹ “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Long với số tiền 2.000.000 đồng. Tại buổi lễ trao tặng quỹ có sự chứng kiến của các đồng chí trong TTr Đảng ủy - UBND - TTr UBMTTQ phường nhằm động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực giúp gia đình  bớt phần khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Kiều Ngân