Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX tới toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, Phó đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương, về phía Đảng bộ có đồng chí Võ Thanh Định, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng tất cả Đảng viên toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, Phó đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo tại phường Trung Lương quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, Phó đoàn công tác của Thị ủy

chỉ đạo tại phường Trung Lương quán triệt nội dung Nghị quyết

Trong đó, Nghị quyết nhấn mạnh kết quả nổi bật, tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Nghị quyết tập trung thực hiện 27 chỉ tiêu, đề ra 9 nhóm nhiệm vụ và giải pháp thuộc 10 nội dung về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; 13 nhóm nhiệm vụ và giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại. Trong đó, tập trung cao để cụ thể hóa 7 nhiệm vụ trọng tâm, 5 chương trình trọng điểm, 3 đột phá chiến lược. Đặc biệt, nhấn mạnh mũi đột phá chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; chương trình trọng điểm, phát huy giá trị, bản sắc văn hóa, trí tuệ con người Hà Tĩnh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quán triệt nội dung Chỉ thị số 04-CT/TU ngày 28/12/2020 của BTV Tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và Công điện số 136-CĐ/TU ngày 06/01/2021 của Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Võ Thanh Định, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ sớm xây dựng kế hoạch, tập trung chỉ đạo, triển khai hiệu quả các nội dung của Nghị quyết đã đề ra; Đồng thời phát động phong trào thi đua, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu và chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Phan Nga