Sáng ngày 29/6/2022, Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức Hội nghị mở rộng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Kết hợp quán triệt công văn số 440 - CV/THU ngày 22/6/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc tăng cường xem xét, xử lý kỷ luật đối với Đảng viên vi phạm Luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống tác hại của rượu, bia. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV- PCT HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo thị ủy chỉ đạo phường Trung Lương, đồng chí Bùi Tuấn UV BCH Đảng bộ thị xã - Phó ban tuyên giáo thị ủy - Phó đoàn chỉ đạo tại phường Trung Lương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành bí thư chi bộ TDP La Giang phát biểu tham luận

Sau khi triển khai các nội dung, hội nghị được nghe hơn 10 ý kiến thảo luận, với nội dung nâng cao hiệu quả trong công tác xay dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc luật giao thông đường bộ, phòng chống tác hại của rượu, bia, các ý kiến của các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và các đồng chí đại diện cấp ủy các chi bộ về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm cũng như bàn các giải pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra 6 tháng cuối năm 2022 để có phương pháp sát đúng, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Quang Vinh - UV BTV- PCT HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV- PCT HĐND thị xã trưởng đoàn công tác của Thị ủy tại phường Trung Lương, nêu rõ những nội dung cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới, đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Trung Lương đã đạt được 6 tháng đầu năm, thời gian tới tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể quyết tâm xây dựng phường Trung Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bùi Anh