Chiều ngày 21/8/2020. Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội CCB các cấp về việc tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ. Hội CCB phường Trung Lương tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB phường khóa VII nhiệm kỳ 2017- 2022.

(Đồng chí Trần Quốc Toản - UVBTV Hội CCB thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị)

(Thường hội CCB binh phường tặng quà chia tay Đ/c Nguyễn Ngọc Định về nghỉ chế độ)

Trong nữa nhiệm kỳ qua cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tạo điều kiện của cấp ủy chính quyền và hội cấp trên, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các đoàn thể đặc biệt là sự phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất và truyền thống của cán bộ hội viên Hội CCB nên đã đạt nhiều kết quả cao trong thực hiện các phong trào các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đề ra trong đó nổi bật là phong trào tham gia đóng góp với hơn 1.000 ngày công hàng trăm triệu đồng và hiến hàng ngàn mét vuông đất để xây dựng các công trình chỉnh trang đô thị, chủ trì trồng và chăm sóc trên 200 cây xanh, phát triển tốt phong trào xây dựng quỹ hội bình quân đạt 911.000 đồng/hội viên. Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp xã hội hóa các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng được hội thường xuyên quan tâm thực hiện tốt. Từ những kết quả đó hàng năm có từ 97- 98% hội viên đạt hội viên CCB gương mẫu, cuối năm 2019 có 98,63% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa. Tại hội nghị đồng chí Trần Quốc Toản - UVBTV Hội CCB Thị xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Nhân hội nghị này Hội CCB phường đã cảm ơn tặng quà đồng chí Nguyễn Ngọc Định nguyên Chủ tịch Hội CCB phường được nghỉ chế độ.

Hồng Thảo - Đức Tùng