Ngày 10/12/2023, tại Sân nhà văn hóa TDP Trung Lý, Hội CCB phường Trung Lương phối hợp với UBND phường tổ chức giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh – Cựu quân nhân năm 2023. Tham dự khai mạc giải bóng có đồng chí Trần Quốc Toản - UVBTV Hội CCB thị xã; đại diện Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức phường cùng với hơn 100 vận động viên là Cựu chiến binh, Cựu quân nhân trên toàn phường.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các vận động viên tham gia giải đấu

Giải đấu có sự tham gia của 9 đội được chia làm 3 bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Đồng chí Dương Đức Tùng - Chủ tịch Hội CCB phường thông qua Điều lệ giải đấu

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm các đội tham gia thi đấu đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền bóng đẹp mắt.

Những pha bóng đẹp mắt của các vận động viên

Trải qua các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, đội Quỳnh Lâm và đội Tiên Sơn đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết, kết quả đội Tiên Sơn đã giành chiến thắng. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Tiên Sơn, giải nhì cho đội Quỳnh Lâm, đội La Giang và đội Bấn Xá đồng giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu.

Đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm tạo thúc đẩy phong trào Thể dục – Thể thao ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, hội viên tham gia phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.