Tối ngày 25/6/2024, Hội LHPN Phường Trung Lương tổ chức sinh hoạt chi hội kiểu mẫu tại chi hội Quỳnh Lâm gắn với chuyên đề tuyên truyền phân loại xử lý rác thải. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc trung tâm ứng dụng KHKT-CTVN  thị xã; Đại diện cấp uỷ chính quyền phường; Hội LHPN phường và đông đảo hội viên chi hội phụ nữ TDP Quỳnh Lâm.

Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của xã hội, lượng rác thải phát sinh ngày càng tăng, gây ô nhiễm môi trường. Để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho toàn dân, việc phân loại rác tại nguồn là rất cần thiết. Tại buổi sinh hoạt người dân và hội viên đã được đồng chí Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc trung tâm ứng dụng KHKT-CTVN  thị xã hướng dẫn cách nhân phân vi sinh; cách phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình. Đồng thời đại biểu cũng được xem tiểu phẩm “Ích nước lợi nhà” do cán bộ, hội viên phụ nữ Quỳnh Lâm thể hiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc trung tâm ứng dụng KHKT-CTVN  thị xã hướng dẫn phân loại rác

Tiểu phẩm “Ích nước lợi nhà

Qua buổi sinh hoạt cán bộ, hội viên và nhân dân đã nắm rõ được cách nhân phân vi sinh; cách phân loại và xử lý rác tại nguồn góp phần quan trọng trong việc quản lý rác thải và bảo vệ môi trường góp phần xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh./.