Chiều ngày 21/6, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại" cho cán bô, hội viên phụ nữ phường Trung Lương.

Văn nghệ chào mừng

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân, Trưởng phòng lý luận, BTG tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Lý, Chuyên viên phòng lý luận, BTG tỉnh ủy; đồng chí Bùi Tuấn – Phó Trưởng Ban tuyên giáo thị uỷ; Trung tâm chính trị, BTV Hội LHPN thị xã; cấp ủy Đảng, chính quyền phường Trung Lương và gần 200 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ phường Trung Lương.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ hội viên phụ nữ phường Trung Lương đã được trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại" và thưởng thức tiểu phẩm "Đảng ta thật là vĩ đại" do Hội LHPN phường Bắc Hồng dàn dựng.

Tiểu phẩm "Đảng ta thật là vĩ đại"

Đồng chí Bùi Tuấn – Phó Trưởng Ban tuyên giáo thị uỷ trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại"

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, hội viên Hội phụ nữ tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị của địa phương.