Xuất sắc vượt qua 5 đội thi, Đội tuyển phường Trung Lương giành giải nhất Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” thị xã Hồng Lĩnh năm 2024.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển phường Trung Lương

Đội thi phường Trung Lương gồm 6 thành viên, các thành viên đã thể hiện xuất sắc 03 phần thi Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.

Màn chào hỏi của đội tuyển phường Trung Lương

Phần thi trả lời câu hỏi của đội tuyển phường Trung Lương

Tiểu phẩm “Vô hình”  của đội tuyển phường Trung Lương

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho các tầng lớp nhân dân; phát huy vai trò của gia đình, nhà trường, xã hội trong việc xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; định hướng giá trị, giáo dục thế hệ trẻ, góp phần hoàn thiện nhân cách, xây dựng con người Hồng Lĩnh đáp ứng yêu cầu phát triển.