Chiều ngày 08/01/2024, phường Trung Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP-AN, xây dựng CSVMTD, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTVTU, PCTHĐND; có đồng chí thượng tá Trần Nam Long - UVBTVTU, CHT Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh; đồng chí thượng tá Đặng Duy Điền - Phó trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND phường; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể; Đại diện BGH các trường: Mầm Non, Tiểu học, THCS Trung Lương, Đại diện Trạm y tế; BCH Quân sự phường; Toàn thể CBCS Công an; Trưởng, phó Ban BVDP.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, điều hành của Ủy ban Nhân dân phường, sự phối hợp thực hiện của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội; sự đoàn kết, nổ lực phấn đấu của lực lượng vũ trang và Nhân dân phường Trung Lương, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh năm 2023, giữ vững ổn định chính trị, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Phạm Văn Hải - CHTBCH Quân Sự phường báo cáo tổng kết QP-AN năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Lê Ngọc Tân Anh-Trưởng CA phường Báo cáo công tác phòng, chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí thượng tá Trần Nam Long - UVBTVTU, CHT Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh ghi nhận, biểu dương các kết quả đạt được trong công tác QP-AN, xây dựng CSVMTD, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 trên đại bàn phường. Trong thời gian tới cần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, không ngừng nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác, ý thức trách nhiệm cho cán bộ và Nhân dân về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh đủ tin cậy, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác bảo đảm ANCT, TTATXH trên địa bàn. Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế và củng cố Quốc phòng - Anh ninh.

Đồng chí thượng tá Trần Nam Long - UVBTVTU, CHT Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị cũng đã trao thưởng cho 5 các nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác QP-AN, Xây dựng CSVMTD, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Đại biểu các cấp trao thưởng cho 5 các nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ