Triển khai kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 16-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thị ủy  và Kế hoạch của BTV Đảng ủy về việc triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Đảng ta thật là vĩ đại”, 16/16 chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường Trung Lương đã triển khai sinh hoạt chuyên đề gắn với lịch sinh hoạt định kỳ tháng 03/2024.

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ quân sự phường

Bám sát kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên, các chi bộ đã triển khai sinh hoạt chuyên đề đảm bảo hiệu quả, chất lượng, sát thực tiễn. Các ý kiến thảo luận phải được chuẩn bị chu đáo, có chất lượng cao đảm bảo yêu cầu đề ra nhất là liên hệ, nêu ra các nhiệm vụ, giải pháp để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, tập trung xây dựng các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh...

Ý kiến tham luận của đồng chí  Văn Thìn- Chi bộ Tân Miếu

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ Trường mầm non

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ La Giang

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ Tân Miếu

Thông qua đợt sinh hoạt góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội; truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước trong cán bộ, đảng viên. Qua đó, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, động viên cán bộ, đảng viên quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nắm bắt thời cơ, vận hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.