Sáng ngày 3/8, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội thi "Dân vận khéo" thị xã Hồng Lĩnh năm 2024. Tham gia hội thi có 6 đội tuyển đến từ các phường, xã. Các đội thi đã thực hiện 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Nội dung tập trung vào các chủ trương, đường lối, quan điểm, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Lãnh đạo các cấp tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự hội thi, phường Trung Lương đã thể hiện xuất sắc các phần thi và giành giải nhì chung cuộc.

Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhì cho đội tuyển phường Trung Lương

Màn chào hỏi mang tên “Ý Đảng lòng dân” của đội tuyển phường Trung Lương

Phần thi trả lời câu hỏi của đội tuyển phường Trung Lương

Tiểu phẩm “Vàng trong đất” của đội tuyển phường Trung Lương giành giải tiểu phẩm xuất sắc nhất

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, là dịp để hệ thống chính trị của thị xã Hồng Lĩnh nâng cao hơn nữa chất lượng công tác dân vận, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò công tác dân vận.