Phường Trung Lương: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10

Sáng ngày 04/10, Ủy ban nhân dân phường Trung Lương tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch ngày hội chuyển đổi số quốc gia 10/10; Ra quân “đi từng ngõ, gõ từng nhà để tuyên truyền, phổ cập kỹ năng số và ứng dụng để phát triển kinh tế số”.

Đến dự có đồng chí Trần Quốc Thuận phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin; đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Hồng Lĩnh; Viettel Hồng Lĩnh; Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, hội xã hội; toàn thể cán bộ, công chức; cán bộ không chuyên trách phường Trung Lương; Thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ chuyển đổi số cộng đồng ở các TDP.

Toàn cảnh lễ phát động

Đ/c Nguyễn Công Lộc PBT-CTUBND phát biểu triển khai lễ phát động

Đ/c Trần Quốc Thuận Phó trưởng phòng VHTT thị xã phát biểu chỉ đạo các nội dung

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh PCTUBND phát biểu bế mạc lễ phát động

Sau lễ phát động các thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng đã phối hợp với các đơn vị viettel - ngân hàng BDIV, tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 "Đi từng ngõ, gõ từng nhà" đến chợ huyện Trung Lương để tuyên truyền và hướng dẫn cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số, hướng dẫn sử dụng đảm bảo theo quy định.

Các thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng phối hợp cùng đơn vị viettel - ngân hàng BIDV tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch ngày chuyển đổi số quốc gia "Đi từng ngõ gõ từng nhà" Chiến dịch ra quân hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia được thực hiện từ ngày 01/10 đến ngày 30/10 và được duy trì thường xuyên để có tỷ lệ mỗi người dân là một công dân số đạt tỷ lệ cao nhất./.

Minh Hùng - Ngô Mơ