Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, của cán bộ công chức, đảng viên trong triển khai, thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để sớm đưa nội dung văn kiện Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 25/02/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Toàn cảnh hội nghị

Về tham dự hội nghị, có đồng chí Bùi Tuấn - Thị ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy - Phó đoàn chỉ đạo tại phường Trung Lương; Đồng chí Võ Thanh Định - UV BCH Đảng bộ Thị xã, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Phạm Hồng Quý - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Công Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; UBKT Đảng ủy; Các Ban xây dựng Đảng; cán bộ, công chức cấp phường cùng toàn thể đảng viên 10 chi bộ tổ dân phố.

Đại biểu về dự hội nghị

Theo chương trình, hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Tuấn - Thị ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy - Phó đoàn chỉ đạo tại phường Trung Lương quán triệt các Nghị quyết:

- Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”.

- Nghị quyết 28-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”.

- Nghị quyết 29-NQ/TW về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

- Kết luận số 45-KL/TW và Nghị quyết số 138/NQ-CP về “Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Đồng chí Bùi Tuấn - Thị ủy viên - Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt các Nghị quyết tại hội nghị

Đồng chí Võ Thanh Định – UV BCH Đảng bộ thị xã - Bí thư Đảng ủy phường quán triệt Nghị quyết 21-NQ/ĐU của BCH Đảng bộ về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Đồng chí Võ Thanh Định - Bí thư Đảng ủy phường quán triệt Nghị quyết tại hội nghị

Phát biểu bế mạc tại hội nghị, đồng chí Võ Thanh Định - Bí thư Đảng ủy phường đề nghị, ngay sau hội nghị quán triệt, các cấp ủy, chi bộ tiếp tục học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng với nhiều hình thức phù hợp, giúp cán bộ, đảng viên, Nhân dân hiểu và thấm nhuần các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 6 Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Những nội dung được truyền đạt tại hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đảng viên. Với tinh thần, trách nhiệm cao trong quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của toàn Đảng và hệ thống chính trị; sự đoàn kết, đồng lòng, ủng hộ, hưởng ứng của người dân, tinh thần chỉ đạo của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII sẽ sớm đi vào cuộc sống, đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.