Chiều ngày 22/02/2023, Công đoàn cơ sở phường Trung Lương long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại biểu dự đại hội

Về dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn công tác của Thị ủy tại phường Trung Lương; Đồng chí Võ Thị Kim Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cùng các đoàn viên Công đoàn phường Trung Lương.

Đồng chí Kiều Quang Hà - Chủ tịch Công đoàn phường Trung Lương khai mạc Đại hội

Công đoàn cơ sở phường Trung Lương có 28 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn phường đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định rõ vai trò đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Công đoàn phường tích cực thực hiện các phong trào thi đua như: phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”,… gắn với xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - Sáng tạo -Tận tuỵ - Gương mẫu”. Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở phường luôn được công nhận Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Đại biểu thị xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể cấp phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Kim Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở phường Trung Lương đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ quan trọng để Công đoàn cơ sở phường đưa vào thực hiện trong nhiệm kỳ tới để Công đoàn hoạt động có hiệu quả, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, đoàn viên, công đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn phường Trung Lương nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Ủy ban MTTQ được bầu giữ Chủ tịch Công đoàn.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn lao động thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại biểu về tham dự Đại hội tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội công đoàn cơ sở phường Trung Lương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ mới với khí thế mới, công đoàn phường Trung Lương sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.