Chiều ngày 17/8/2023, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Trung Lương cùng các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường chúc mừng lực lượng Công an phường Trung Lương nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023).

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Trung Lương cùng các đồng chí Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ phường tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường.

Thay mặt Đoàn chỉ đạo Thị ủy, cấp ủy chính quyền phường Trung Lương, đồng chí Võ Thanh Định - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Lương; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích của lực lượng Công an trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Võ Thanh Định - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường

Trong thời gian tới đề nghị tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường.