Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2023, Hội CCB phường Trung Lương tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VII gắn với thông tin thời sự định hướng tư tưởng cho cán bộ hội viên CCB trong toàn phường. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Chủ tịch hội CCB thị xã Hồng Lĩnh cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị cấp phường, các đồng chí cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp phường cùng 136 đồng chí cán bộ hội viên hội CCB trong toàn phường.

Đại biểu tham gia hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh, báo cáo viên thị ủy đã thông tin tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới cho toàn thể cán bộ hội viên CCB trong toàn phường, định hướng tư tưởng cho cán bộ hội viên CCB.

Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã, báo cáo viên thị ủy thông tin tình hình thời sự cho cán bộ hội viên CCB trong toàn phường

Đồng chí Dương Đức Tùng - Chủ tịch Hội CCB phường quán triệt triển khai các nội dung trọng tâm của Điều Lệ Hội CCB Việt Nam khóa VII và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Đức Tùng - Chủ tịch Hội CCB phường quán triệt các nội dung tại hội nghị

Thông qua các nội dung quán triệt tại hội nghị, các đồng chí cán bộ hội viên CCB hiểu rõ hơn những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, các nội dung trọng tâm Điều Lệ Hội CCB Việt Nam khóa VII từ đó xác định rõ nhiệm vụ của bản thân trong thời gian tới, tích cực tuyên truyền cho hội viên và nhân dân tuân thủ quy định của pháp luật, ngăn chặn mọi âm mưu của các thế lực thù địch, đoàn kết thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ.

Kết thúc hội nghị thay mặt Thường trực Hội CCB phường, đồng chí Dương Đức Tùng đã kết luận và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của hội trong thời gian tới. Trong thời gian tới, Hội CCB tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương: công tác chỉnh trang đô thị xây dựng nhà văn hóa, đường giao thông, các công trình đã đăng ký năm 2023, các mô hình dân vận khéo của hội góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, các mục tiêu đề ra./.