Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023 Hội CCB phường tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề về nội dung tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho cán bộ hội viên gắn với việc triển khai học tập thực hiện Nghị Quyết số 26 ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Ban chấp hành Đảng bộ phường và kế hoạch xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh cho cán bội hội viên Hội CCB trong toàn phường.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Hùng, ủy viên Ban chấp hành Hội CCB tỉnh, chủ tịch hội CCB thị xã Hồng Lĩnh, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị cấp phường đặc là có 134 đồng chí cán bộ hội viên hội CCB trong toàn phương về tham gia hội nghị. Các Đ/c cán bộ thị hội và thường trực Đảng ủy và cán bộ hội viên tham gia hội nghị.

Đại biểu và cán bộ hội viên về dự hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hồng Quý phó bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo viên thị xã quán triệt nội dung cốt lõi tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ đó định hướng tư tưởng cho cán bộ hội viên trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng ta.

Đ/c Phạm Hồng Quý phó bí thư thường trực Đảng ủy quán triệt nội dung cốt lõi tác phẩm của Đ/c Tổng bí thư

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, PCT UBND phường quán triệt triển khai nội dung Nghị Quyết số 26 - NQ/ĐU ngày 20 tháng 9 năm 2023 của BCH Đảng bộ và kế hoạch cố 97 của UBND phường về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, PCT UBND phường quán triệt triển khai nội dung Nghị Quyết

Đồng thời tại hội nghị đồng chí Dương Đức Tùng ĐUV chủ tich Hội CCB phường quán triệt triển khai Kế hoạch số 10-KH/CCB ngày 19 tháng 10 năm 2023 của ban chấp hành Hội CCB phường về xây dựng đô thị văn minh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong thời gian tới qua đó động viên cán bộ hội viên khắc phục khó khăn tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Dương Đức Tùng Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch Hội CCB phường quán triệt tại hội nghị

Kết thúc hội nghị thay mặt thường trực Hội CCB phường đồng chí Dương Đức Tùng chủ tịch hội CCB phường đã kết luận và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của hội trong thời gian tới: Đó là tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư, động viên cán bộ hội viên và Nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ như vận động đồng tình công tác chỉnh trang đô thị xây dựng nhà văn hóa, đường giao thông các công trình đã đăng ký năm 2023 và các mô hình dân vận khéo của hội để cán bộ hội viên biết ủng hộ và quan tâm tổ chức thực hiện đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền vận động để thực hiện các tiêu chí về xây dựng đô thị văn minh nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, các chỉ tiêu của phường đề ra./.