Chiều ngày 11/11/2023, TDP La Giang, phường Trung Lương tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa.

Văn nghệ chào mừng

Thực hiện phong trao chỉnh trang đô thị được bà con nhân dân trong TDP tích cực hưởng ứng và triển khai có hiệu quả, cùng với việc vận dụng Nghị quyết 37 của HĐND Thị xã về việc hỗ trợ xây dựng nâng cấp các thiết chế văn hóa thể thao trên địa bàn thị xã, đến nay nhà văn hóa TDP La Giang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo đó, nhà văn hóa có diện tích hơn 180m2 tổng trị giá là 2,86 tỷ đồng, trong đó phần cấp trên hỗ trợ là 2,7 tỷ đồng, Nhân dân đóng góp mua sắm thiết chế bên trong nhà văn hóa hơn 160 triệu đồng.

Diện mạo khang trang của nhà văn hóa

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thị xã, phường Trung Lương cắt băng khánh thành Nhà văn hóa TDP La Giang

Nhà văn hóa là nơi tổ chức hội họp, học tập cộng đồng, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nâng cao đời sống tinh thần văn hóa của nhân dân, góp phần tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức khoa học, kỹ thuật; giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, nếp sống văn hóa trên địa bàn TDP xây dựng phường Trung Lương đạt chuẩn đô thị văn minh.