Nhằm thực hiện tốt mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy” trên địa bàn năm 2024, chiều ngày 14/03/2024, Công an phường Trung Lương tiến hành lắp đặt Pano tuyên truyền, hòm thư tố giác tội phạm tại Nhà văn hoá các tổ dân phố, các trường học trên địa bàn.

Xác định điểm mấu chốt để thực hiện thành công mô hình "Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy năm 2024" là nâng cao nhận thức của nhân dân, Công an phường Trung Lương đã tập trung thực hiện tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy để mỗi người dân có thể tự phòng ngừa cho bản thân cũng như tích cực tham gia vào công tác đấu tranh phòng chống ma túy.

Ngoài lắp đặt pano tuyên truyền, hòm thư tố giác tội phạm tại Nhà văn hoá các tổ dân phố, các trường học trên địa bàn, trong thời gian qua công an phường còn thực hiện tuyên truyền trên các diễn đàn, hội nghị, qua hệ thống trang zalo “Kết nối bình yên” tại các TDP.

Trong thời gian tới, bên cạnh công tác tuyên truyền Công an phường tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy góp phần giảm tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn, tiến tới thực hiện thành công mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy”./.