Chiều ngày 17/3, Trung tâm Chính trị phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức lớp giáo dục đạo đức cách mạng; xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị và phát triển du lịch văn hoá tâm linh cho cán bộ, hội viên tiêu biểu phụ nữ phường Trung Lương. Dự khai mạc có đồng chí Đặng Quang Vinh - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND - UBND, Thường trực UBMTTQ phường Trung Lương.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Một số tiết mục văn nghệ tại khai mạc lớp học

Tại lớp bồi dưỡng, hơn 100 cán bộ, hội viên tiêu biểu phụ nữ phường Trung Lương đã được truyền đạt 2 chuyên đề đó là: Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và tuyên truyền, quảng bá gắn với phát triển du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã khai mạc lớp học

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức đạo đức cách mạng, ý thức xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và tuyên truyền quảng bá du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn thị xã. Trên cơ sở đó, chị em phụ nữ  gìn giữ, phát huy những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng trong giai đoạn hiện nay.